VietPIT - ĐIỀU KHOẢN
TRANG CHỦ   |  VĂN BẢN   |  THÀNH VIÊN   |  ĐĂNG NHẬP   |  ĐĂNG KÝ
TÌM NHANH
LOẠI HÌNH VĂN BẢN
CƠ QUAN BAN HÀNH
Tư vấn thuế
Hỗ trợ kê khai thuế qua mạng
Doanh nghiệp ASEAN
ĐIỀU KHOẢN
Tài nguyên: là các thông tin, hình ảnh, tập tin ... hay bất cứ thông tin và/hoặc tư liệu nào trên website này.

Quyền thay đổi nội dung điều khoản

VietPIT.com có toàn quyền thay đổi, cập nhật, thêm nội dung của các Điều khoản sử dụng bất kỳ lúc nào. Điều khoản sẽ có hiệu lực lập tức khi công bố trên website. Vì vậy, mỗi khi sử dụng website này, bạn cần phải xem lại nội dung của Điều khoản để đảm bảo có được những thông tin đầy đủ nhất.

Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả các tài nguyên trong website này thuộc quyền sở hữu của VietPIT.com. Bạn có quyền được sử dụng website này và/hoặc tài nguyên của website này cho mục đích cá nhân hay nội bộ không nhằm mục đích kinh doanh.
Khi copy, download và phát hành lại các tài nguyên trên website này, bạn phải luôn tuân thủ ghi rõ trích nguồn từ website VietPIT.com
Trường hợp phát hành lại tài nguyên website với mục đích kinh doanh, thương mại, bạn phải thông báo và được sự đồng ý của ban quản trị website VietPIT.com

Hạn chế sử dụng

VietPIT.com không chấp nhận bất kỳ việc sử dụng website và/hoặc tài nguyên nào cùa website vào một trong những việc sau:

    Chống phá nhà nước CHXHCN Việt Nam.
    Chống phá, vi phạm pháp luật của các nước khác.
    Xâm phạm quyền tự do cá nhân của người khác; và/hoặc làm nhục, phỉ báng, bôi nhọ người khác; và/hoặc gây phương hại hay gây bất lợi cho người khác.
    Truyền bá và phân phối thông tin cá nhân của bên thứ ba mà không được sự chấp thuận của họ.
    Sử dụng vào mục đích kinh doanh, thương mại mà không có sự chấp thuận trước bằng văn bản của chúng tôi.
    Truyền đi những tập tin máy tính bị nhiễm virus gây hư hại hoạt động của các máy tính khác.
    Sử dụng các loại chương trình robot tự động, nhện máy tính (spiders) và/hoặc bất kỳ thiết bị tự động nào, để theo dõi và thu thập tài nguyên của website cho bất kỳ mục đích tái sử dụng mà không được sự cho phép trước bằng văn bản của chúng tôi.
    Sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm và/hoặc tiến trình nào nhằm xâm phạm hoặc cố ý xâm phạm đến hoạt động của website.
    Bất kỳ hành động nào không hợp pháp và/hoặc bị cấm bởi các bộ luật tương ứng.
    Bất kỳ hành động nào mà chúng tôi cho rằng không thích hợp.

Quyền đối với các thông tin cá nhân người sử dụng

VietPIT.com có toàn quyền hạn chế quyền hạn thành viên của bạn, hoặc khóa, hoặc xóa bỏ các thông tin trong tài khoản thành viên của bạn, trong trường hợp chúng tôi kiểm tra và phát hiện các thông tin này vi phạm pháp luật Việt Nam, hoặc nội dung thông tin mang tính đùa cợt, không trung thực.

VietPIT.com có quyền cung cấp toàn bộ thông tin trong tài khoản thành viên của bạn cho các cơ quan điều tra trong nước hoặc quốc tế trong trường hợp bạn vi phạm pháp luật nước sở tại.

Chúng tôi có quyền sử dụng thông tin tài khoản cá nhân của bạn để nhằm mục đích duy trì và phát triển website.

Quyền từ chối bảo đảm

Khi bạn đồng ý sử dụng website này, bạn phải chấp nhận những rủi ro có thể xảy ra.
Tài khoản sử dụng và mật khẩu (password) là của riêng bạn, ban quản trị website VietPIT.com sẽ không bao giờ liên hệ với bạn để hỏi thông tin mật khẩu.

Do vậy:
    Chúng tôi không đảm bảo cho tính chính xác, đầy đủ hay phù hợp cho các mục đích của người sử dụng, tuy nhiên chúng tôi cố gắng hết sức để đáp ứng yêu cầu đó. Khi bạn sử dụng những tài nguyên từ website, bạn phải tự chấp nhận những rủi ro từ việc sử dụng đó. Các tài nguyên chỉ mang tính tham khảo, chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng các dịch vụ có trả phí của chúng tôi để dảm bảo rằng bạn nhận được những thông tin và/hoặc tư vấn chính xác từ các chuyên gia.
    Máy chủ lưu trữ website này có thể bị nhiễm virus hay những thành phần khác có thể gây hại cho máy tính hay tài sản của bạn khi truy cập và/hoặc sử dụng website và/hoặc tài nguyên của website này. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự mất mát hay hư hỏng nảy sinh do sự sử dụng, sự truy cập hay không thể sử dụng, truy cập website này.
    Website có thể tạm ngưng hoặc dừng những dịch vụ được cung cấp bất cứ khi nào mà không cần thông báo trước.

Kết nối

Website này có nối kết với các website khác, do vậy, khi bạn nhấn vào 1 link hoặc logo liên kết để truy cập vào website của bên thứ ba, thì VietPIT.com hoàn toàn không chịu trách nhiệm về các rủi ro mà bạn có thể sẽ gặp phải trong các website đó.


Ban quản trị VietPIT.com
(Cập nhật 23/03/2012)
HƯỚNG DẪN VỀ 10 LOẠI THU NHẬP
LĨNH VỰC ĐẶC THÙ
Thủ tục thuế TNCN đối với VP đại diện nước ngoài
Tra cứu hóa đơn
Copyright © by VietPIT.com. All rights reserved. GIỚI THIỆU  | HƯỚNG DẪN  | ĐIỀU KHOẢN  | LIÊN HỆ Powered by ACES